โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-11 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2019-11-11

จันทร์ 11 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 งานวิเทศสัมพันธ์เข้าร่วมกิจกรรมประดิษฐ์กระทงร่วมกับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Guangxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศษสตร์ ณ มทร.ล้านนา เจ็ดยอด โดยกระทงดังกล่าวจะนำไปร่วมเดินขบวนในประเพณีลอยกระทงของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอขอบคุณรูปภาพจากคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1