โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เดินทางไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทำวิชาโครงงาน และสหกิจศึกษา ณ HCMUTE ประเทศเวียดนาม | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 ตุลาคม 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 956 คน

อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา นำโดย ผศ.ดร.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีด้านบริหารและแผน ผศ.สมโภชน์ กูลศิริศรีตระกูล รองคณบดีด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา พร้อมด้วย อาจารย์ศรีธร อุปคำ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมเครื่องกล และ ผศ.ดร.วัชรินทร์ สิทธิเจริญ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ นำนักศึกษาที่มีผลการสอบภาษาอังกฤษดีเด่น พ.ศ.2559 จำนวน 3 ราย เดินทางไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ทำวิชาโครงงาน และสหกิจศึกษาร่วมกันคณะวิศวกรรมศาสตร์ของ Ho Chi Minh City University of Technical Education (HCMUTE) ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561

นักศึกษา จำนวน 3 ราย ประกอบด้วย
1. นายธนิศร์ แสนคำแพ สาขาวิศวกรรมเครื่องกล
2. นายณัฐพงษ์ โรจนปรีชานันท์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ
3. นายพงศกร สมศักดิ์ สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ