โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับผู้แทนจาก English Language Academy (ELA), The University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 สิงหาคม 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 315 คน

วันที่ 21 สิงหาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รศ.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ ผศ.ประชา ยืนยงกุล รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ผู้เกี่ยวข้องและบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ประชุมร่วมกับ Mr. Mike Hughes จาก English Language Academy (ELA), The University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ เกี่ยวกับแนวทางการรับทุนการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โท เอก และหลักสูตรระยะสั้นในมหวิทยาลัยของประเทศนิวซีแลนด์ สำหรับอาจารย์และนักศึกษาของมหาวิทยาลัย

คลังรูปภาพ : NZ