โลโก้เว็บไซต์ ประชุมเตรียมความพร้อมนักศึกษาที่ได้รับทุนเข้าร่วมโครงการ LEX ณ Kanazawa Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 สิงหาคม 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 335 คน

งานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการประชุมเตรียมความพร้อมนักศึกษาที่ได้รับทุนจาก Kanazawa Institute of Technology ให้เข้าร่วมโครงการ Learning Express ในกระบวนการจัดทำต้นแบบ (Prototype) ณ Kanazawa Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 6-12 กันยายน 2560 โดยนักศึกษาที่ได้รับทุนดังกล่าวได้แก่

1. นายรัชกร  สายบุญจอม

2.นางสาวกรวรรณ  คำลือ