โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษามหาวิทยาลัย Ton Doc Thang ประเทศเวียดนาม | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 22 พฤศจิกายน 2559 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 371 คน

ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับทุนการศึกษามหาวิทยาลัย Ton Doc Thang ประเทศเวียดนาม มหาวิทยาลัย Ton Duc Thang สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาไทยในระดับบัณฑิตศึกษา ประกอบด้วยทุนการศึกษาระดับปริญญาโท (สอนเป็นภาษาเวียดนาม) จำนวน 10 ทุน และทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก จำนวน 10 ทุน แบ่งเป็น 2 ประเภท คือ 1) สอนเป็นภาษาเวียดนาม จำนวน 5 ทุน และ 2) สอนเป็นภาษาไทย จำนวน 5 ทุน โดยทุนการศึกษาดังกล่าวเป็นทุนเต็มจำนวน (ครอบคลุมค่าเล่าเรียนและค่าที่พัก)