โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมอบรมภาษาอังกฤษผ่านกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 พฤศจิกายน 2559 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 404 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดกิจกรรมอบรมภาษาอังกฤษผ่านกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking) ขึ้น ระหว่างวันที่ 10-11 พฤศจิกายน 2559 โดยมีนักศึกษาจากคณะต่างๆเข้าร่วมการอบรมจำนวน 28 ราย และมีอาอาจารย์ชาวต่างชาติเป็นวิทยากรในการอบรม ซึ่งวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้คือเพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมการอบรมได้เรียนรู้และกระบวนการคิดเชิงออกแบบ(Design Thinking) มาพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพ

คลังรูปภาพ : design thinking