โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก (หลักสูตรนานาชาติ) จาก Guanghua School of Management สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 ธันวาคม 2564 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 1019 คน

ด้วยสำนักงานปลัดกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง แจ้งว่า  Guanghua School of Management สาธารณรัฐประชาชนจีน ประกาศให้ทุนการศึกษาระดับปริญญาเอก (หลักสูตรนานาชาติ) ของปีการศึกษา พ.ศ.2565 โดยผู้สนใจสมัครรับทุน สามารถดูรายละเอียดและสมัครได้โดยตรงที่ลิงค์ต่อไปนี้ www.studyatpku.com และมีกำหนดปิดรับสมัครในวันที่ 28 กุภาพันธ์ 2565