โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการ Learning Express 2020  | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 26 มกราคม 2563 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 555 คน

วันที่ 26 มกราคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์ จัดกิจกรรมคัดเลือกนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการ Learning Express 2020 (LEX 2020) ณ ห้อง บธ 201 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โดยมีคณะอาจารย์ทีม LeX Facilitators เป็นกรรมการคัดเลือกผ่านกิจกรรม Design Thinking ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมคัดเลือกจำนวนทั้งสิ้น 53 ราย และจะคัดเลือกเหลือ 25 ราย เพื่อเข้าร่วมโครงการ LEX 2020 กับนักศึกษาและอาจารย์จาก Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ และ Kanazawa Institute of Technology ประเทศญี่ปุ่น ในเดือนมีนาคมนี้