โลโก้เว็บไซต์ โครงการรับรอง Dr. Karen Ashton วิทยากรบรรยายหัวข้อ “How to write the research paper for an international publication” จาก Massey University ประเทศนิวซีแลนด์ | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 465 คน

วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดยงานวิเทศสัมพันธ์จัดโครงการรับรองผู้แทนจาก Massey University ประเทศนิวซีแลนด์ Dr. Karen Ashton, Senior Lecturer in linguistics and language education ซึ่งให้ความอนุเคราะห์บรรยายพิเศษในหัวข้อ “How to write the research paper for an international publication” เพื่อพัฒนาความสามารถในการเขียนงานวิจัยในระดับนานาชาติ โดยมีอาจารย์ผู้สอนภาษาอังกฤษของ  มทร.ล้านนา เชียงใหม่ และวิทยาเขตต่างๆเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษดังกล่าว ณ ห้องประชุมกาสะลอง มทร.ล้านนา และทางระบบการจองห้องประชุมทางไกลผ่านจอภาพ ( Video Conferrance)

คลังรูปภาพ : massey