โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-08 | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-08-08

โครงการรับรองคณะผู้แทนจาก Nanhua University ไต้หวัน
จันทร์ 8 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 1-5 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้จัดโครงการรับรองคณะผู้แทนจาก Nanhua University (NHU)ไต้หวัน นำโดย Prof. Jun-Hong Lin Prof. Ming-Che Lu และ Ms. Ya-Hsuan Tsai, Assistant of University Social Responsibility พร้อมด้วย Miss Peng-Cheang Hean และ Miss Houng Sopheakanika นักศึกษาจาก NHU โดยวัตถุประสงค์ของ NHU ในการเดินทางมายัง มทร.ล้านนา ครั้งนี้เพื่อเข้าพบ ผศ.ดร.จัตตุฤทธ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริห... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1