โลโก้เว็บไซต์ การประชุมร่วมกับ Asia University ไต้หวัน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 กุมภาพันธ์ 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 299 คน

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ได้ให้การต้อนรับและร่วมประชุมกับผู้แทนจาก Asia University ไต้หวัน Prof. Yinghuei Chen, Dean of International College และ Mr. Alvin ในนามบริษัท Wonderful Sky Trading. Co., LTD. เพื่อหารือการทำกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองมหาวิทยาลัยและบริษัททั้งในไต้หวันและไทย ในด้านการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร

คลังรูปภาพ : Asia U