โลโก้เว็บไซต์ กาประชุมร่วมกับผู้แทนจาก Changchun University สาธารณรัฐประชาชนจีน | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2560 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 291 คน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดย รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ รองอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากร มทร. ล้านนา ที่เกี่ยวข้องได้ให้การต้อนรับและร่วมประชุมกับผู้แทนจาก Changchun University สาธารณรัฐประชาชนจีน Ms. Ashley โดยมุ่งเน้นการหารือเรื่องความเป็นไปได้ในการดำเนินกิจกรรมความร่วมมือทางด้านวิชาการร่วมกัน ทั้งการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร และหลังจากการประชุม ดร.ยุพเยาว์ ดรุณ ได้นำผู้แทนเยี่ยมชมห้องเรียนภาษาจีน และพบกับอาจารย์ชาวจีนจาก Hanban ที่ทำการสอนอยู่ใน มทร. ล้านนา รวมทั้งเดินทางไปเยี่ยมชมโรงแรม Get Zleep ซึ่งเป็นโรงแรมสำหรับนักศึกษาที่จะมาแลกเปลี่ยนในอนาคต

คลังรูปภาพ : CCU