โลโก้เว็บไซต์ ทุนการศึกษาจาก Southern Taiwan University of Science and Technology (STUST) | วิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 พฤศจิกายน 2559 โดย แก้วใส โล่ห์เพ็ชร จำนวนผู้เข้าชม 676 คน

ทุนการศึกษาจาก Southern Taiwan University of Science and Technology (STUST) สำหรับนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร มทร.ล้านนา ที่สนใจศึกษาต่อปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยทาง STUST ได้มอบทุนค่าเทอมและค่าหอพักให้ ผู้สนใจสมัคร สามารถติดต่อได้ที่งานวิเทศสัมพันธ์ ผ่านช่องทาง Facebook: Oir Rmutl หรือ e-mail: oir_rmutl@hotmail.com หรือ โทร. 053-921444 ต่อ1001,1712